News

Iran vs Bồ Đào Nha, World Cup 2018: Mehdi Taremi đến gần gây ra một trong những rối loạn lớn nhất trong lịch sử

13/11/2018 659 lượt xem
Carlos Queiroz biết Cristiano Ronaldo tốt hơn hầu hết mọi người, và trong việc giữ cho người học việc của mình yên lặng, thậm chí cho phép một hình phạt bỏ lỡ, Queiroz gần như gần như giám sát một phép lạ của Iran ở Saransk, bất chấp những nỗ lực tốt nhất của VAR để hỗ trợ cho nguyên nhân của họ.

Bầu không khí nhiệt thành chắc chắn có một cảm giác hoài cổ với nó. Iran là những người tạo ra tất cả tiếng ồn, nhưng tiếng ồn tái chế, thổi Vuvuzelas - nổi tiếng khó chịu tại World Cup 2010 ở Nam Phi - bùng nổ thành tiếng sấm của Iceland từ Euro 2016, tất cả đều bị cuốn trôi bởi vô số những con sóng Mexico nhiệt tình.

Tất cả những tiếng ồn đó đã truyền cảm hứng cho Iran từ rất sớm trong Mordovia Arena, vì họ đã đe dọa mục tiêu của Bồ Đào Nha vào dịp này, cũng như được khoan rất tốt ở phía sau. Đừng quên, chỉ có Brazil đặt vị trí của họ tại World Cup nhanh hơn Iran, đã giữ chín sạch lưới liên tiếp trong vòng loại cuối cùng - đây là mặt tốt nhất của châu Á.

Thầy Queiroz dường như đã có kế hoạch cho người học việc cũ của mình là Ronaldo. Queiroz đã tạo ra một mối quan hệ với Ronaldo trong khi ở Manchester United với tư cách là trợ lý quản lý, sau khi thuyết phục câu lạc bộ đầu tư vào tiền đạo 18 tuổi - thỏa thuận mang Ronaldo đến United thực tế đã được xếp vào căn hộ của Queiroz ở Lisbon.

Mối quan hệ đó sau đó bị suy yếu sau khi lối ra của Bồ Đào Nha ở vòng 16 cuối cùng trong World Cup 2010, nhưng điều đó đã không ngăn cản Queiroz nhớ cách hạn chế sự bảo trợ trước đây của ông.

Với tất cả mọi người, nhưng tiền đạo tài năng Sardar Azmoun đằng sau quả bóng, không gian của Ronaldo quá hạn chế, anh bị buộc phải thả sâu hơn với những người chết duy nhất để cố gắng gây ảnh hưởng đến thủ tục tố tụng.

Mặc dù vậy, tất cả sự chú ý trên Ronaldo đã để lại không gian cho những người khác, và Ricardo Quaresma đã tận dụng triệt để khi phá vỡ sự kháng cự của Iran trước một nửa thời gian, tạo ra một chiếc trivela - một dụng cụ uốn cong bên ngoài. - để phá vỡ bế tắc.

Mục tiêu đã khắc nghiệt với Iran, và với thời gian chạy một vòng loại World Cup lần thứ 16 đầu tiên, họ bị buộc phải rời khỏi khu vực an toàn của mình, áp dụng một cách tiếp cận hoàn toàn khác - để tấn công.

Trung bình một bàn thắng cho mỗi trận trên đường tới vòng loại cho Nga minh họa sự phụ thuộc của họ vào hàng phòng thủ vững chắc đó, nhưng có vẻ như VAR sẽ đảm bảo họ không có thời gian để trở lại trận đấu, giống như Queiroz đã sợ trước -trận đấu.

"Mọi người ngồi trên khán đài cần phải biết quy tắc là gì", Queiroz nói trước trận đấu. "Ai là trọng tài của trò chơi? Chúng ta cần phải biết." Sự bực mình của anh bị bối rối khi Bồ Đào Nha đã bị phạt một quả phạt đền trong hiệp hai tăng gấp đôi khách hàng tiềm năng của họ.

Mặc dù vậy, Ronaldo đã giành được quả penalty gây tranh cãi sau khi trọng tài của Enrique Caceres bị “điều chỉnh”, ban đầu vẫy bỏ những lời kêu gọi, bước lên và nhìn thấy một cú đá bóng được cứu bởi thủ môn Iran Ali Beiranvand. Bất cứ điều gì để thi đua Lionel Messi…

VAR đã không được thực hiện ở đó, với Ronaldo sau đó lo sợ buổi tối ác mộng của anh sắp trở nên tồi tệ hơn, nhưng anh chỉ được cảnh báo cho một khuỷu tay chao đảo.

Tuy nhiên, những trọng tài trong bộ đồ đầy đủ của họ xem replay đã trung tâm sân khấu một lần nữa, khi họ xét xử Cedric Soares đã xử lý trong hộp trong thời gian đình chỉ, với Karim Ansarifard chuyển đổi để cướp một điểm cho Iran.

Mehdi Taremi gần như gây ra một trong những cú sốc lớn nhất trong những khoảnh khắc lịch sử sau đó, nhưng chỉ có thể tìm thấy lưới bên. Tôi không chắc nền móng của Mordovia Arena mới được xây dựng có thể lấy lễ kỷ niệm Iran nếu Taremi chuyển đổi.

Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho Santos và đội ngũ của anh ta nhất định là cho phép Tây Ban Nha giành được bàn thắng muộn trong trận gặp Ma-rốc. để hoàn thành đầu bảng A - trong vòng 16 vừa qua, và Ronaldo nên không hài lòng như anh đã làm ở Saransk, giấc mơ World Cup của Bồ Đào Nha có thể kết thúc trước khi nó bắt đầu.
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call