News

World Cup 2018: Cách VAR thay đổi hoàn toàn Bảng B cho Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha trong 120 giây gây tranh cãi

13/11/2018 411 lượt xem
Bồ Đào Nha  và Iran  đã chơi 90 phút, với cú dứt điểm tuyệt vời của Ricardo Quaresma đủ cho Fernando Santos 'để đạt được ba điểm ở Saransk. Ở Kaliningrad, Tây Ban Nha  và Ma-rốc  cũng đã chơi 90 phút, với trận thua Tây Ban Nha và kết thúc thứ hai ở bảng B, sau các đối thủ Iberia của họ.

Sau đó, Trọng tài trợ lý video can thiệp.

Đầu tiên, Iago Aspas - mang về như là một thay thế cho Diego Costa - flicked bóng vào mặt sau của mạng , chỉ để được gắn cờ việt vị. Đồng thời, trở lại Saransk, Iran đã có những lời kêu gọi của họ cho một quả bóng ném bởi Cedric Soares vẫy tay như vô nghĩa. Điều gì tiếp theo là sự hỗn loạn hoàn toàn khi cả hai sự cố xảy ra với VAR.

Sau một thời gian dài chờ đợi, rõ ràng là mục tiêu của Aspas nên đứng lên, rằng anh ấy đã bị đảo lộn khi quả bóng được chơi về phía anh ấy ở vị trí tiền đạo và Tây Ban Nha phải ở mức 2-2. Vài giây sau, họ đã tìm thấy mục tiêu đó có hiệu quả gấp đôi Enrique Cáceres, trọng tài giữa Bồ Đào Nha và Iran, đã chạy ngược trở lại từ màn hình phía sân để chỉ vào chấm phạt đền.

Chỉ trong vài giây, VAR đã đưa Bồ Đào Nha từ những người chiến thắng Bảng B và một chuyến đi để đối mặt với giải đấu tổ chức Nga để chạy đua và thách thức khó khăn hơn rất nhiều của Uruguay. Quyết định trao giải bóng ném đã bị chỉ trích một cách phổ biến trong hậu quả ngay lập tức và một lần nữa chứng minh rằng VAR vẫn đang tiếp tục giải thích trọng tài và những sai sót đi kèm với nó.

Đây không phải là lần đầu tiên VAR có tiếng nói trong trò chơi đó. Cristiano Ronaldo đã đi từ yêu nó để ghét nó trong không gian của một nửa bóng đá như ông lần đầu tiên được trao một hình phạt và sau đó đưa ra một thẻ vàng gây tranh cãi.

Ronaldo đã được đưa xuống giữa chừng 45 phút thứ hai và bị truy nã một quả phạt đền - một mà anh đã bỏ lỡ - trước khi một cuộc đụng độ ngoài bóng giữa Ronaldo và Morteza Pouraliganji đã mang lại cho anh một thẻ vàng. Nó có thể dễ dàng trở thành màu đỏ khi Cáceres giải thích nó theo cách đó.

Như một điểm tham chiếu, quyết định trong mỗi trận đấu giờ đây có nghĩa là Bồ Đào Nha đi vào một nửa trận hòa có khả năng bao gồm Pháp, Brazil, Đức và Bỉ hoặc Anh, trong khi Tây Ban Nha thích Nhật Bản, Mexico và Đan Mạch trong hiệp một.

VAR đã có một tác động rất lớn đến World Cup này và giờ nó đã có - đúng hay sai - lấy đi một con đường thoải mái hơn cho trận chung kết khỏi Bồ Đào Nha và đưa nó cho Tây Ban Nha. Tất cả trong 120 giây rất nhiều tranh cãi trong hai thành phố 1,202.6 dặm.
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call